Tư vấn giải pháp RFID

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày nay, việc ứng dụng công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin được xem như là điều tất yếu vì những lợi ích của nó đem lại. Tuy nhiên, không phải việc áp dụng công nghệ nào vào việc sản xuất kinh doanh cũng mang lại hiệu quả thật sự. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi đã triển khai nhiều khách hàng cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau, và đúc kết lại có hai lý do chính cho sự kém hiệu quả này :

Thứ nhất, công nghệ áp dụng đã cũ. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, việc các công nghệ đang tồn tại sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu. Điều đó có nghĩa rằng, sẽ có những giải pháp công nghệ mới xuất hiện mang lại kết quả tốt hơn.

Thứ hai, đó là áp dụng công nghệ không đúng. Trong một số trường hợp, có những giải pháp mà đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp không giải quyết được trọn vẹn bài toán mà doanh nghiệp đang đối mặt, điều đó có nghĩa rằng việc áp dụng công nghệ đã thất bại.

Như vậy, qua phân tích trên đây, có thể thấy rằng, vấn đề mà nhiều quý khách hàng đang gặp phải là giải pháp quản lý doanh nghiệp hiện tại chưa thể đáp ứng được nhu cầu (hoặc đáp ứng chưa đủ) các nghiệp vụ đặc thù trong quản lý của doanh nghiệp mình.

Tùy vào từng trường hợp và loại hình hoạt động cụ thể của quý Doanh nghiệp mà chúng tôi cóa thể đưa ra giải pháp thích hợp. 

Một trong các giải pháp tối ưu hiện nay là áp dụng công nghệ RFID – không chỉ là giải pháp phần mềm đơn thuần, nó là sự kết hợp toàn vẹn dựa trên thế mạnh của từng mảng công nghệ khác nhau.

  1. Đó là công nghệ “xác minh” đối tượng dựa trên công nghệ nhận dạng không tiếp xúc RFID.
  2. Đó là nền tảng phát triển phần mềm hiệu quả và thông dụng nhất .NET Framwork 4.5, đây là nền tảng phát triển phần mềm hiệu quả cho việc phát triển chức năng mới của phần mềm cũng như trong việc bảo trì nhằm một mục tiêu duy nhất: làm cho phần mềm của mọi khách hàng luôn trong trạng thái sẵn sàn, hoạt động, không gián đoạn.
  3. Đó là các tiện ích / ứng dụng được phát triên trên nền hệ điều hành Android/IOS/Windows 10 mobile mang tính di động cao, hỗ trợ quý khách hàng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *